Xin chào bác sĩ, Đây là 1 số ảnh e chụp lại e rất là ngứa nhưng ko dám gãi ạ bác sĩ tư vấn cho e thêm đi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị nổi mẫn này lâu chưa, có toàn cơ thể không, có liên quan đến tiếp xúc hay ăn uống gì lạ không? Và ngoài triệu chứng ngứa bạn còn có triệu chứng nào kèm theo không? Bạn cần cung cấp thêm thông tin để chúng tội tư vấn kỹ hơn. Nếu chỉ ngứa và nổi mẫn thông thường thì khả năng bạn bị viêm da dị ứng. Bạn có thể sử dụng các thuốc kháng histamin như cezil hoặc chlopheniramin thì triệu chứng sẽ đỡ hơn. Và bạn hạn chế gãi vì dễ gây bội nhiễm và tổn thương da hơn. Thân!