Xin chào bác sĩ, Má e tự nhiên xuất hiện vết thâm Ra hiệu thuốc người ta bảo bị tràm, cho e thuốc clotrimazol 1% bôi kèm thuốc uống, mà e thấy nặng thêm Bác sĩ tư vấn cho e để có kết quả tốt nhất
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất theo lời khuyên của bác sĩ bạn không nên tự ý mua thuốc về dùng như vậy, bạn nên đi khám bs chuyên khoa da liễu để được thăm khám kiểm tra và bs sẽ kê toa thuốc phù hợp đúng chỉ định cho bạn uống nhé. Thân chào bạn!