Xin chào bác sĩ,vùng da bìu của chồng e có xuất hiện các cục như dạng u ạ,trc chỉ có vài cục dải dác,gần đây các cục đấy lan ra rất nhiều và ngày càng to lên,e nhìn như u bã đậu.vậy bs cho e hỏi chồng e bị nt là bệnh gì và có ảnh hưởg gì k ạ?vợ chồng e đã có 1 cháu.
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường u bã đậu sẽ chỉ xuất hiện 1 ,2 cục chứ không phát triển nhiều. Bác sỹ không được thăm khám trực tiếp và chưa được nhìn rõ những u cục này nên chưa thể khẳng định được tình trạng này là bệnh gì ? Trong trường hợp này , bạn nên nhắc chồng giữ vệ sinh sạch sẽ vùng bị nổi. Sau đó nên đi khám Nam khoa để được các bác sỹ xác định chính xác. Thân mến.