Xin chào bác sĩ, da mặt của cháu rất nhạy cảm, cháu đang sử dụng sữa rửa mặt cetaphil, 1 tuần cháu kết hợp sử bột yến mạch , bột trà xanh và mật ong để đắp mặt cháu dùng khoảng 2 tuần thì thấy mụn nổi lên rất nhiều cho cháu có phải cháu bị dị ứng với cái gì không ạ?
Trả lời:
Chào cháu, theo như mô tả của cháu thì đây là biểu hiện của dị ứng. Cháu nên dừng sử dụng tất cả các sản phẩm nêu trên và đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn và điều trị kịp thời, tránh để tổn thương tới làn da của mình. Chúc cháu có kết quả điều trị tốt!