Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi hay gội đầu ban đêm và để đầu ẩm đi ngủ thì bị gàu nhiều. Nghi ngờ bị nấm da đầu thì phải làm như thế nào ạ E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể dùng dầu gội trị gàu nizoral nhé, và bạn cũng lưu ý rằng không nên gội đầu khuya , và để tóc ẩm khi lên giường vì như vậy là bạn đã tạo môi trường cho nấm phát triển và sẽ mắc chứng bệnh đau đầu mãn tính khi trung niên , bạn lưu ý nhé. Thân mến.