Xin chào bác sĩ, Toi co 1 be gai nam nay 14 tuổi bi bệnh thủy dau, da dieu tri uống thuoc 7 ngay nhung van con noi mut chua lan. Vay khi nao Be moi khỏi bệnh a! Cam on Bác si.
Trả lời:
Chào bạn! + Bệnh thủy đậu nếu không có biến chứng sẽ khỏi sau 10-14 ngày. + Bệnh thủy đậu nếu không có biến chứng bội nhiễm khi khỏi không để lại sẹo. + Để tránh nguy cơ hình thành sẹo thì cần tránh để tổn thương bị bội nhiễm.