Xin chào bác sĩ, cháu là nam , sinh năm 96 , từ trước đến giờ cháu để ý thấy vùng da ở khu vực lông mu hay nổi những vết tròn đỏ xung quanh là lớp da bong tróc , những vết này chỉ nổi rõ khi cơ thể nóng nực đổ mồ hôi hoặc sau khi tắm xong bằng xà bông cục ( các loại sữa tắm thì không nổi hoặc nổi mờ ) , các vết này để tự nhiên thì không có cảm giác gì , nhưng nếu chú ý động vô Sẽ thấy ngứa , gãi thì lớp da bong tróc xung quanh sẽ mất đi để lại vùng đỏ ở trong
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể là viêm da do dị ứng hóa chất ( sữa tắm, xà bông) vì vậy tốt nhất em nên dừng dùng sữa tắm hay sản phẩm có chứa hóa chất lên vùng da đó. Ngoài ra em nên đi khám chuyên khoa Da liễu tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tỉnh để các bác sỹ cho thuốc điều trị hợp lý. Thân mến!