Thuốc Endix-g dạng tuýp có dùng được cho bệnh vảy nến á sừng k?
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc Endix-g dùng để điều trị các vấn đề sau : Dùng điều trị tại chỗ bệnh nhiễm nấm da có nhiễm trùng hay nhiễm nấm kèm theo: - Viêm da dị ứng (chàm, viêm da, viêm da do tả lót, hăm,..) - Nhiễm nấm Trichophyton: bệnh nấm da chân, bệnh nấm da thân, bệnh nấm da mặt, bệnh nấm da đầu, bệnh nấm râu. - Lang ben. - Nhiễm nấm Candida ở da. - Nhiễm khuẩn da do những chứng nhạy cảm với Gentamicin. Nếu bạn bị vảy nến , á sừng ,để được điều trị tốt nhất, bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách dùng thuốc. Sau liệu trình điều trị bằng thuốc, quan trọng nhất là bạn cần phòng tránh, hạn chế các yếu tố nguy cơ khiến bệnh nhanh tái phát. Thân mến.