Xin chào bác sĩ,chau bị mụn o phan dau va phan day .chi hat nhỏ ko ngua j .chau chỉ ngủ voi ban gai thui ak .cug co 1'2 ko dung bao ak
Trả lời:
Chào bạn, Bình thường ở trên đầu dương vật cũng có nhiều những hạt trắng có thể xếp thành vòng hoặc mọc giải rác .Hạt chỉ nhỏ như hạt tấm màu trắng và không có biểu hiện gì khác gọi là gai đầu dương vật .Nếu như bạn thấy các hạt của bạn như vậy là bình thường.Còn nếu như mà thấy có mụn to ,sùi ,thì cẩn thận có thể sùi mào gà .Vì vậy ,để xác định bạn có bị bệnh gì hay không,tốt nhất bạn nên đến khoa sản hoặc chuyên khoa da liễu bác sỹ khám và điều trị cho bạn nhé. Thân mến !