Thưa bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để hết quầng thâm mắt ạ, cháu bị thâm quầng mắt rất nhiều năm nay r dù có thử rất nhiều cách kể cả ko thức quá khuya nhưng mà vẫn ko hết quầng thâm
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bệnh quần thâm mắt có rất nhiều nguyên nhân gây ra như mất ngủ, thiếu nước, di truyền, do bị bệnh, cơ thể dinh dưỡng thiếu chất. Để điều trị bệnh quâng thâm mắt bạn cần xác định nguyên nhân là từ đâu mới có cách khắc phục như bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, dùng thêm kem trị thâm mắt bạn nhé. chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.