Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi các loại thuốc bôi ngoài da để không bị thâm sau mụn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể dùng các sản phẩm chiết xuất từ nghệ, có tác dụng chữa vết thâm rất hiệu quả như Kem nghệ Thái Dương.. hoặc các sản phẩm chiết xuất từ lô hội, trà xanh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị thâm, tuy nhiên hiệu quả của thuốc thì còn phụ thuộc vào da bạn có phù hợp với thuốc đó không. Bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm tươi từ thiên nhiên để trị thâm ( nghệ tươi, nha đam, bã trà..) Thân mến!