Hiện tại e đang bị nấm ở vùng bẹn giữa 2 đùi.ban đầu e có dùng thuốc bôi ngoài da thấy cũng đỡ đi rồi.nhưng một thời gian sau lại nổi lên.Bscs sĩ có cách nào để chữa trin tại nhà ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể bị hắc lào ở vùng bẹn , không biết bạn đã bôi thuốc gì ? nếu không khỏi bạn dừng không dùng thuốc đó nữa thì bạn nên bôi thuốc ASA , và bạn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ , quần áo giặt ngâm xà phòng với nước sôi , khi mặc thì phải là ( ủi đồ ) những mặt trong để hạn chế nấm phát triển, sau 1 thời gian khoảng 10 ngày không đỡ bạn nên đi khám ở chuyên khoa da liễu hoặc bệnh viện da liễu để làm các xét nghiệm thì mới có hướng điều trị hiệu quả . Thân mến