Dạ chào bác sĩ em năm nay 19t, em thường xuyên bị mọc mụn ở mông rất khó chịu vì không những ngứa như vết muỗi đốt mà nó còn để lại sẹo thâm nữa.Vậy bác sĩ có biết thuốc nào bôi ngoài da tốt ko ạ và cho em lời khuyên với. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Hình ảnh của bạn khá mở nên bác sĩ không đánh giá được rõ ràng. Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để được thăm khám trực tiếp, kiểm tra và đánh giá tìm nguyên nhân cũng như hướng điều trị bạn nhé. Thân