Bác sĩ cho em hỏi ở cổ em bị như vậy là bệnh gì ạ,em không thấy ngứa bị cũng 1 tuần trở lại đây ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua hình chụp có thể bạn bị nổi ban do dị ứng, thông thường ban này sẽ tự hết, khi không tiếp xúc với tác nhân dị ứng, có nhiều tác nhân gây dị ứng trong trường hợp này có thể do thức ăn, do môi trường, lông động vật,..... trong trường hợp ban này nổi kéo dài bạn có thể tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa miễn dịch dị ứng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !