Xin chào bác sĩ, Hôm bữa em bị nổi như ngày ngứa, đa phần nổi ửng vòng tròn, ngứa. Nhưng h hết rồi, mà còn dấu thâm. Là bị gì v ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ đây là lần đầu tiên bạn bị hay đã bị tái đi tái lại nhiều lần. Theo như hình ảnh thì có thể bạn chỉ bị viêm da. Nếu hiện tại đã hết ngứa thì chưa cần phải bôi thuốc. Bạn nên giữ vệ sinh kỹ càng , nên mặc những quần áo thoáng mát, thấm mồ hôi để hạn chế tình trạng này tái lại. Thân mến