Xin chào bác sỹ bác sỹ cho em hỏi vết thương bị phần miềm thì ngày rửa 1 lần với uống thuốc kháng sinh rồi em có cần băng lại hay mở băng cho khô vết thương ạ
Trả lời:
Chào bạn . Với vết thương của bạn thì ngày phải vệ sinh 2-3 lần , dùng nước muối sinh lý , sau đó dùng betadine bôi và băng lớp mỏng để chắn bụi lại khi đi ra ngoài , nếu chỉ ngồi trong nhà thì bạn có thể để vết thương hở, bạn nên kiêng ăn rau muống , đồ nếp, thịt gà, trứng , đồ tanh , hải sản, thịt bò để vết thương mau lành và không để lại sẹo nhé. Thân mến.