Chào bác sỹ. Em bị như thế này 1 ngày rồi. Nó đau và nhức nhức. Đỏ quanh vùng. Vậy cho em hỏi có phải do na thần kinh k ạ. Phải chữa trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi nhưng không thấy hình ảnh tổn thương da bạn gửi kèm theo, nên bạn có thể gửi lại để BS tư vấn rõ hơn, thêm 1 điều là zona thần kinh hay bị nhầm lẫn với bệnh giời leo ( do dịch tiết của kí sinh trùng ) và phương pháp điều trị của 2 bênh hoàn toàn khác nhau, nên tốt nhất là bạn cần đi khám BS chuyên khoa da liễu để được soi da trực tiếp thì mới chẩn đoán hiệu quả được. Thân mến.