Chào bác sỹ, tôi thuòng bị ngứa vùng bẹn. Gần như 1 tháng 1 lần, tân suất ngứa SÁNG TRƯA TỐI, tôi đi khám bác sỹ bảo là: bệnh hồng ban đa giạng mỗi lần ngưa tôi bôi thuốc TEMPOVATE, bốiz maya ngày da thâm đen là khỏi, tháng sau lại bị ngứa. Và đặc biệt mùa hè mói bị bác sỹ nhé. Xin trợ giúp cảm on Bác.
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh của bạn có rất nhiều nguyên nhân gây ra có thể di truyền, rối loạn miễn dịch... Bạn nên đến khám tại các trung tâm da liễu uy tín để tìm nguyên nhân bệnh và có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Thân ái