Xin chào bác sĩ, gần đây người cháu xuất hệt các vết mẩn đỏ ngứa ở khắp người. Bác có thể cho cháu biết cách chữa bệnh đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình ảnh của bạn thì có lẽ bạn mắc bệnh viêm da cơ địa. Liên quan đến vấn đề dị ứng: thức ăn, hóa chất, tiếp xúc với các dị nguyên không rõ. Không biết dạo gần đây bạn có thay đổi thói quen sinh hoạt không? có đang sử dụng loại thực phẩm lạ hay thuốc nào mới không? có thay đổi môi trường sống không ? ... và nhiều vấn đề khác. Nếu bệnh kéo dài, bạn có thể đến khám bs da liễu hoặc chuyên khoa miễn dịch dị ứng để được thư vấn thêm nhé.