Thưa bs : cho em hỏi Em năm nay 26t , tóc rất ích mà rụng rất nhiều , có thể nói 1 ngày rụng hơn 100 cộng . hôk bao giờ thấy tóc ra dài , chỉ ngan vai . ngày nào cũng rụng , đc cái hok bị hói . thưa bs có loại thuốc hay gì ..... Có thể giúp tóc e mộc nhiều và hok bị rụng hok thưa bs. . E rất ích khi nhuộm tóc hay uốn , duỗi vì tóc yếu nên hok rất hạn chế , 1 năm e mới làm 1 lần
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Thứ nhất em hạn chế stress , ăn uống giàu hải sản, có thể mua thêm MaxxHair uống em nhé ! Thân ái chào em !