Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là cháu chữa mụn cóc bằng tỏi có dc k ạ.nếu dc thì làm như thế nào và khỏi như thế nào ạ.nó ttự đùn lên xong zồi nó bong ra ạ hay là như thế nào.giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mụn cóc cần phải điều trị đặc trị nên bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu và làm theo chỉ định của bác sỹ , tránh tự ý dễ gây viêm nhiễm và nhiễm trùng máu rất nguy hiểm đến tính mạng . thân mến.