Xin chào bác sĩ, Vậy lý do vì sao da e căng đỏ và có cảm giác mỏng và yếu vậy thưa bs? Và cách khắc phục như thế nào vậy bs?
Trả lời:
Chào bạn! Da bạn căng đỏ nhưng có cảm giác ngứa, kiến bò hay châm chích trên bề mặt da không? Hiện tại bạn có đang dùng kem dưỡng da gì không? Và thói quen chăm sóc da mặt của bạn như thế nào? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin và hình ảnh để giúp Bác Sỹ có thể dễ chẩn đoán hơn