Xin chào bác sĩ, Tôi bị mề đay được 4 ngày rồi, tôi uống thuốc và đã lặn rồi nhưng cứ về tối thì lại nổi lên và thấy ngứa. Tôi phải làm thế nào bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là viêm da dị ứng do thời tiết, ngoài việc uống thuốc để điều trị cháu cần phải giữ ấm vào buổi tối, có thể dùng khăn hơ nóng và lau vùng bị dị ứng, uống thêm Vitamin C liều cao sẽ cải thiện. Thân mến!