Chào bs bé nha e dc 3thang tuổi. Bi hăm ở bẹn ,cổ va lách bôi kem va phấn giôm ma ko khỏi. Xin hỏi bs làm thế nào để be hết hăm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng bé nhà bạn thì hàng ngày bạn tắm cho bé bằng nước mướp đắng ( khổ qua ) , nước lá chè xanh đun sôi pha với nước nguội để tắm , mặc quần áo rộng cho bé, hạn chế dùng bỉm, không dùng bỉm thì càng tốt, trong một ngày sau mấy tiêng thì lại rửa vệ sinh những vùng bị hăm cho bé bằng nước chè , sau đó thấm khô bằng khăn sạch và mềm, đồng thời bé mà đang bú mẹ hoàn toàn thì mẹ ăn nhiều ra xanh và nước trái cây để cho bé hấp thu dinh dưỡng qua sữa mẹ. Thân mến.