Xin chào bác sĩ, dạo này cháu hay bị mọc mụn ở ngay nhân trung hoặc gần đó mà không phải mụn cám cũng không phải mụn bọc ạ. Cái mụn lộ rõ màu trắng khi cháu bặm môi còn lúc chưa chín nó cứ đỏ mãi. Bác sĩ chỉ cháu cách xử lý với ạ.. có nên đợi nó chín rồi nặn không ạ.. tại cháu sợ .. méo mồm quá :(
Trả lời:
Chào bạn, mụn ở mặt là vùng quan trọng, không nên tự ý nặn bóp, cần vệ sinh sạch sẽ, không kích thích hay chà sát mụn có thể gây viêm và nhiễm trùng,bạn nên đến Bác Sỹ Da Liễu để được tư vấn và điều trị