Xin chào bác sĩ, Tôi bị lở ngay mép miệng thì nên làm gì cho hết
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ, nên khó có câu trả lời chính xác. Lở miệng là một từ dân gian dùng chung khi có vết thương, lở loét ở môi hay trong miệng. Cần phải có những thông tin sau: - Bạn có thường bị tình trạng này hay không? - Trước khi bị lở loét, có cảm giác hay biểu hiện gì ở vị trí đó hay không? - Lở miệng to hay nhỏ, kích thước bao nhiêu, 1 hay nhiều vết loét .... Thông thường các tổn thương lành tính sẽ lành trong vòng 7-14 ngày. Nếu có dấu hiệu năng hơn hay khó chịu, bạn nên đến khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để có toa thuốc phù hợp.