Xin chào bác sĩ, cháu có những mụn nhỏ xung quanh mũi và nằm dưới mắt, chỉ có 1 vài mụn nặn được ra nhân, nhưng đa phần ít nặn được ạ. Cháu không biết đó là mụn gì nhưng nhìn rất mất thẩm mĩ, mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ và cách chữa như thế nào ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có khả năng bị mụn thịt .Điều trị bằng tia lazer mới khỏi .Vì vậy,bạn nên đến chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện Da liễu để các bác sỹ khám và điều trị cho bạn. Thân mến !