Thưa bác sĩ!! Vùng bẹn của e xuất hiện vẩy da trắng trắng và ngứa... Gải nhìu thì lở ra những kẻ như vết nứt đất!! E bị cũng nhìu năm rồi!! Không biết là bệnh gì và điều trị như thế nào ạk??
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn có thể là bị nấm vùng bẹn , đây là một bệnh điều trị cần kiên trì và kéo dài trong nhiều năm , trước mắt bạn không được tắm bằng mỹ phẩm , không mặc quần chật , nên mặc quần rộng và thoáng , tại chỗ bạn có thể bôi mỡ ketodexa hoặc nizoral , ngày từ 1-2 lần , bôi liên tục từ 3-6 tháng , các quần lót nên loại bỏ hoặc luộc chín sau khi mặc , nếu không cải thiện bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu để làm xét nghiệm xác định loại nấm gì để có thuốc điều trị đặc hiệu . Thân mến.