Xin chào bác sĩ, em bị mụn cóc ngay ngón tay cái. Đã 4,5 tháng rồi mà vẫn ko hết. Có cách nào chữa khỏi ko ạ
Trả lời:
Em mún nhanh hãy đến phòng khám da liễu để đốt laser rất nahnh và không đau lắm , về nhà em sát khuẩn rửa bằng povodine , sau 1 ngày em giã tỏi đắp vào vết đốt băng lại , mỗi ngày thay tỏi 3 lần , khoàng 1 tuần sẽ biến mất hẳn em ah ! Thân ái chào em !