Xin chào bác sĩ,Em bị mụn bọc lâu năm.Em muốn bổ sung thêm thuốc uống cho da mặt nó được tốt hơn.vậy em lên mua thuốc gì ạ.Em hiện giờ bên nước ngoài bác sĩ có thể chỉ em mua thuốc gì thì cho da mặt nó tốt hơn.Và có thuốc nào uống mà tái tạo lại làn da tốt hơn ko a
Trả lời:
Tùy mỗi cơ địa và làn da sẽ thích hợp với mỗi loại thuốc , tuy nhiên thuốc chỉ là tạm thời và giai đoạn cấp muốn lâu dài em hãy xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học em nhé ! Mỗi ngày uống 2-3 lít nước , ăn các thực phẩm mang tính hàn, hạn chế thức ăn cay nóng và chất kích thích , không thức đêm nhiều và tập thể dục đều đăn ! Thân ái chào em !