Xin chào bác sĩ, tôi dạo này ngón tay hay nổi mụn nước và rất ngứa xin hỏi bác sĩ tôi bị làm sao có nguy hiểm gì không và cách chữa như thế nào
Trả lời:
Chào cháu, Cháu có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ có hình dung rõ ràng về tình trạng bệnh của cháu, lúc đó sẽ có câu trả lời cụ thể và chính xác cho cháu. Tình trạng của cháu có thể có nguyên nhân là do tổ đỉa hoặc bị nấm, nếu bị ở các kẽ ngón tay thì có thể là bị ghẻ. Tùy thuộc từng tổn thương mà sẽ có các hướng điều trị khác nhau. Để yên tâm cháu nên đi khám chuyên khoa da liễu để các bác sỹ có chỉ định điều trị hợp lý cho cháu. Thân mến!