Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ vợ tôi đag mang bầu được 6 tháng và bị ngứa từ khi nắng nóng xảy ra đến bay giờ. Vùng ngứa nổi cao hơn bề mặt da, nổi những chấm nhỏ và đag loang khắp người. Xin bác sĩ chỉ cách làm hết ngứa tạm thời ạ. Như có bác sĩ đã tư vấn là vào bệnh viện da liễu đièu trị. Bác sĩ cho hỏi thêm là mình vào khoa nào để họ chuẩn đoán và điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho vợ đi khám da liễu là đúng. Vì chị đang mang thai nên việc dùng thuốc phải rất cân nhắc, cần có bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tư vấn khám và dùng thuốc cho hợp lý. Bạn cho vợ vào phòng khám bệnh viện da liễu nhé. Thân chào bạn!