Xin chào bác sĩ, Tôi có một chút vấn đề về chân của mình, mong bác sĩ giúp đỡ. 6 tháng trước lòng bàn chân tôi có xuất hiện 1 mụn cóc, hiện tại đã mọc thêm 3 mụn nữa gây đau khi đi lại và rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên là làm thế nào để hết đc mụn nhanh nhất và không tái phát nữa ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đến bệnh viện uy tín để phẫu thuật bằng tia Laser. Đây là phương pháp nhanh nhất , hiệu quả và an toàn. Chúc bạn chóng khỏe.