Xin chào bác sĩ,bac sĩ cho tôi hỏi a.tôi bị sẹo nồi giờ tôi muốn làm cho nó mất đi.chi phí có đắt không a.và bác sĩ giới thiệu giúp tôi một cơ sở uy tín và tin cậy để thực hiện a. Với tôi muốn tắm trắng .cho tôi hỏi địa chỉ cơ sở tin cậy để thực hiện .tôi quê o Bắc Giang a.
Trả lời:
Chào Em, Trường hợp của Em nên đi khám tại bệnh viện 108 tại Hà Nội điều trị có hiệu quả và giá cả hợp lý. Chúc Em điều trị thành công !