Bác sĩ ơi,da của cháu hiện tại nổi mẩn đỏ,ngứa,kèm theo những mụn nhỏ li ti như rôm sẩy.Nó xuất hiện ở hai bên sườn và lưng Ban đầu nó chỉ là những dát nhỏ như muỗi cắn,cháu gãi và nó lan ra thành ra giống như cháu nói ở trên. Tình trạng này kéo dài 4ngày r ạ.Ch có uống thuốc nam và bôi thuốc nam luôn. Tuy đã bớt ngứa chút,và da bớt đỏ song vẫn còn những đốm nhỏ màu đỏ li ti trên bề mặt da. Nhưng nếu gãi thì nó sẽ lại đỏ kèm nổi lên như da gà,sau lại lặn dần. BS cho cháu hỏi là da của cháu đang găp phải tình trạng gì Và lưu ý điều trị cho da của cháu với ạ. Cháu đang rất lo lắng vì sợ da của mình sẽ k trở lại như ban đầu được.
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!