Xin chào bác sĩ, Con bị nổi cái này ở ngón chân đã lâu. Nó bị lan to ra. Không đau hay ngứa gì hết. Không biết con bị nổi gì? Mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các biểu hiện của bạn có thể do vết chai sần ở chân, nguyên nhân có thể do tì đè, tình trạng này thường lành tính và không cần điều trị đặc hiệu, để làm giảm tình trạng này , bạn nên chọn những loại giày mềm, có thể di vớ, tránh tì đè, nếu tình trạng này gây mất thẩm mỷ bạn có thể tới các cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu. Thân !