Chào bsy T muôn hỏi .T bi ntn tai co quan sinh dục. Ko thay ngứa. Ko đau. Sờ vào gai gai. Va cao 1_2mm. Dẹp mỏng dai. Co phải t bi sùi mào ga ko. Nếu bj t lên di khám o đau.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn phù hợp với bệnh lý sùi mào gà, bệnh lý này thường do virut HPV (Human papilloma virus) gây ra, hay gặp khi quan hệ tình dục không an toàn. Bạn có thể đi khám tại các bệnh viện Da Liễu tại địa phương mình đang sinh sống để được điều trị kịp thời. Thân mến !