Bs cho e hỏi chân e bị dày sừng nang lông. Đã chữa thuốc đông y, nhưng không khỏi. Bs cho e hỏi cách chữa dày sừng nang lông. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bệnh dày sừng nang lông là bệnh lý gay tắc nghẽn nang lông, chất nhờn bị ứ đọng gây viêm, thường xảy ra ở thanh thiếu niên và người trưởng thành. Bạn nên tránh dùng rượu, bia, các loại đồ ăn cay nóng, không hút thuốc lá, tránh lối sống lo âu, căng thẳng. Bạn cũng nên vệ sinh cơ thể sạch sẽ, mặc đồ thoáng và rộng, có thể dùng loại áo quần bằng chất liệu cotton để hút ẩm tốt Thân chào