Xin chào bác sĩ, cháu bị hôi nách làm cháu rất mất tự tin. Cháu có nghe nói đến phương pháp dùng laser để đốt các tuyến gây mùi. Phưing pháp đó có hiệu quả k ạ? Có để lại biến chứng gì không sau khi đốt? Và có khỏi hoagn toàn đc k? Chi phí khoảng bao nhiêu cho 1 lần? Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Trên bề mặt da toàn cơ thể có chừng 2- 5 triệu tuyến mồ hôi. Ngoài nhiệm vụ tham gia điều hoà thân nhiệt, mồ hôi còn có nhiệm vụ thải trừ các chất cặn bã, độc hại, chủ yếu là urê. ở đây, da có vai trò hỗ trợ cho thận. Nhất là ở vùng nách, các tuyến này tiết ra chất nhờn, Và phương pháp laser là phương pháp mới. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp điều trị tận gốc, có thể tái phát và áp dụng cho những trường hợp nhẹ. Chi phí thay đổi tùy theo trung tâm thực hiện.