Em bị nổi mụn thường xuyên trên khắp cơ thể . sau khi nổi thì tự hết và lại bị lại . xin bác sĩ cho em biết đó là bệnh gi được không ????
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể là bị dị ứng, viêm da cơ địa... vì vậy khi nào bệnh tái phát thì bạn nên đến chuyên khoa da liễu để các bác sỹ nhìn tổn thương tại da và có hướng điều trị cụ thể cho bạn . Trước mắt bạn không nên dùng mỹ phẩm để tắm, bạn nên tắm bằng nước lá khế , hoặc nước lá cây xài đất, chanh pha loãng , không nên tiếp xúc với môi trường ẩm, bụi và môi trường độc hại . mặc áo thoáng , rộng, thấm mồ hôi , uống vitamin C liều cao, ăn nhiều hoa quả tươi và rau xanh . thân mến.