Xin chào bác sĩ, em bị mụn nhiều ở lưng, thành vết thâm trông rất mất thẩm mỹ. xin bác sỹ tư vấn cách trị mụn và làm mờ vết thâm?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đến trung tâm chăm sóc da để được kê toa thuốc bạn nhé vì điều trị mụn là một liệu trình dùng thuốc đặc hiệu. Bạn cần khám bs chuyên khoa da liễu có kinh nghiệm để được điều trị đúng đắn cho bạn nhé. Thân chào bạn!