Xin chào bác sĩ, mùa lạnh tôi rất hay bị nổi mề đay, có khi sưng mặt, môi và cả người, làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Những lúc đó thường dùng thuốc dị ứng loại 60 và 180mg để uống cho đỡ. Mong được tư vấn trị dứt điểm bệnh này. Tks
Trả lời:
Chào em! - Bệnh của em bị dị ứng thời tiết khó lòng điều trị nếu còn tiếp xúc với môi trường đó. Nếu muốn hết, khả năng em phải chuyển vùng sinh sống. - Có phải em nói là thuốc telfast, đây là thuốc chống dị ứng thế hệ ba. Chúc em sớm điều trị thành công!