Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 30t. Tóc tự nhiên bạc rất nhiều, và thấy có vài nới trên đâu giống bị hói nhỏ cỡ móng tay. Xin hỏi phải điều trị như thế nào hiệu quả. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng tóc bạc thường liên quan nhiều đến di truyền. Để hạn chế tình trạng này bạn có thể sử dụng 1 số phương thuốc đông y như hà thủ ô, hay thuốc bonihair trên thị trường... Còn tình trạng hói tóc thành từng mảng nhỏ như móng tay của bạn có thể liên quan đến nấm hay 1 tình viêm da nào đó. bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám để xác định bệnh và uống thuốc ddieuf trị. Thân mến