chào bác sĩ. mấy ngày nay da đầu em bị ngứa. nhiệt độ thời tiết thì cũng bình thường,em là con trai nên ngày nào cũng gội đầu,em ít ăn đồ cay nóng,rượu bia cũng uống ít,không thay đổi dầu gội đầu và không tiết xúc với mũ mới,em không thấy nốt đỏ và không sẩn,lúc tắm xong thì nó rất ngứa.em không hiểu lý do vì sao nửa,mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên đi khám trực tiếp bs chuyên khoa da liễu để bs thăm khám trực tiếp cho bạn nhé. Vì bệnh da liễu rất khó đưa ra chẩn đoán xác định nếu không được thăm khám trực tiếp. Có được chẩn đoán xác định thì sẽ điều trị phù hợp hơn nhé. Thân chào bạn!