Em bị mệt mỏi mấy ngày nay, mất ngủ, kém ăn, Sốt nhẹ từ tối qua tới nay. Cơ thể bắt đầu có vài nốt mụn nhỏ màu đỏ hơi ngứa ở bẹn và cổ. Bác sỹ có thể chuẩn đoán liệu em đang bị làm sao không ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn, tình trạng sốt mệt mỏi chán ăn có thể gặp trong nhiễm siêu vi, còn về mụn nhỏ ở bẹn và cổ có bạn có thể theo dõi thêm nếu sốt cao (đặt nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ chính xác) hoặc các các triệu chứng ho nhiều, tiêu chảy... hoặc mụn nhiều hơn có mủ thì bạn nên đi khám để được cho thuốc điều trị kịp thời. Thân mến