Xin chào bác sĩ, Bs cho cháu hỏi hôm trước cháu cắt 3 mũi khâu ở cằm k sưng tấy hay nhiễm trùng và lành da hơi hồng màu da non, bố cháu bảo bôi nhựa cây ngô đồng vào hết sẹo ...cháu tìm hiểu các nguồn trên mạng k thấy tác dụng này của ngô đồng. Bs tư vấn giúp cháu ,cháu nên bôi nhựa gì để vết thương ở cằm cháu k để lại sẹo ạ, cháu có thể bôi lô hội k ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tốt nhất cháu nên bôi kem làm mờ sẹo hoặc nghệ tươi, kem nghệ nhưng cần phải bôi kiên trì nhé. Thân mến