Vào mùa lạnh da đầu tôi rất hay bị tạo thành từng mảng gàu rất lớn , có lúc phủi tay lên đầu cũng thấy rất nhiều gàu. Đặc biệt chỉ khi thay đổi thời tiết mới thấy rõ. Về mùa hè thì lại hoàn toàn bình thường. Trước đây tôi nghĩ là bị nấm đã thử dầu gọi đặc trị nhưng ko hết. Xin hỏi có phải tôi bị viêm da đầu ko? Cách điều trị thế nào. Cám ơn!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Triệu chứng của em do thời tiết thay đổi nên bị , giờ tốt nhất em cứ dùng dầu gội trị gàu của clear cũng được , nhưng lưu ý gội đầu thường xuyên và tắm bằng nước nóng , không gội đầu và tắm bằng nước lạnh 1 thời gian xem sao em nhé ! Thân ái chào em !