Xin chào bác sĩ, Cháu bị sẹo lồi có phương pháp nào chữa hiệu quả hết k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Sẹo lồi là hiện tượng sẹo do cơ địa .Vì vậy ,điều trị cũng khó khăn ,hiệu quả không được như mong muốn.Tuy nhiên,hiện nay có biện pháp điều trị sẹo lồi bằng tia lazer .Biện pháp này thường tốn kém nhưng cũng có kết quả tốt .bạn nên đến chuyên khao thẩm mỹ bác sỹ sẽ điều trị cho bạn. Chúc bạn thành công. Thân mến!