Xin chào bác sĩ,mắt em cách đây vài hôm có nổi mụt nước như trong hình em đi khám thì bác sĩ tuyến quận nói alf phải mổ,em xin hỏi bác sĩ tình trạng mắt em vậy thì có cần mổ hay không? Và nếu mổ thì là tiểu phẫu hay là phẫu thuật gây mê,em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại các mụn nước ở mắt của bạn làm tiểu phẫu và gây tê tại chổ. Tuy nhiên, bạn nên đi khám tại bệnh viện Mắt TP HCM để bác sĩ tư vấn về cách điều trị tốt nhất giúp bạn nhé. Thân ái.