Xin chào bác sĩ, Bs oi cho con hoi .con 25t .ma da mat con hoi co dau hieu chay xệ va bj thâm va mun thi lau lau moi co.da con thi bj nhon ..con dag tih xai collagen teana cua Nga...loai nay ngta noi co thre khac phuc dc tih trang da cua con .xin bs cho con loi khuyen
Trả lời:
Chào em, Vấn đề của em gặp phải là da có thiên hướng dầu, mụn, sẹo thâm và lão hóa dạng chảy xệ. Nguyên nhân có thể do da dầu không được chăm sóc đúng gây ra mụn, sẹo thâm và lão hóa da. Để phục hồi làn da như vậy em cần phải tìm cách điều trị thực thụ nhằm đạt được mục tiêu:: - Kiểm soát dầu - Trị mụn và chống nhiễm khuẩn - Chống sẹo thâm nám Để làm được vậy, em cần biết cách chăm sóc da cơ bản đúng cách (Lựa chọn đúng dòng sản phẩm kiểm soát dầu có chất lượng, quy trình chăm sóc và làm sạch da đảm bảo làm sạch để không gây mụn, chống nắng dành cho da dầu để ngăn thâm nám, chống nhiễm khuẩn cho làn da. Ngoài ra, em cũng cần được bác sỹ chuyên khoa da liễu khám và tư vấn thêm nếu vấn đề cần can thiệp sâu hơn. Sản phẩm em nêu trên chỉ giải quyết được khâu ngọn là dưỡng da chứ không kiểm soát dầu và làm sạch cho em. Nên nếu em chỉ phụ thuộc vào 1 sản phẩm mà không tự mình chăm sóc tốt làn da thì sẽ khó có được một làn da đẹp. Chúc em khỏe